VỊT 29 - Top phong cách phục vụ ẩm thực Hà Thành

Trong hoạt động của mỗi nhà hàng, phong cách phục vụ của nhân viên là một yếu tố rất quan trọng. Với Vịt 29 khi khách hàng đã biết tới nhà hàng và có được ấn tượng tốt thì lựa chọn trong những lần tiếp theo chắc chắn đầu tiên họ sẽ nghĩ ngay tới Vịt 29. Không những thế khách hàng sẽ chủ động giới thiệu với bạn bè của họ về hệ thống nhà hàng. Với sứ mệnh đã được định hình từ những ngày đầu “ Đi đầu sáng tạo” là tiêu chí và là điểm nhấn đầy sức sống của văn hóa doanh nghiệp và cũng là phong cách phục vụ của Vịt 29.

Với phong thái nhiệt tình chu đáo, nhân viên trong hệ thống Vịt 29 đều mang đồng phục thống nhất, tất cả cùng hoạt động theo phương châm" khách hàng là thượng đế", "đến một lần để rồi lại đến nhiều lần sau"... Quán Vịt 29 đã xây dựng hình ảnh trong mắt mỗi thực khách: Quán ẩm thực văn hóa đến không chỉ vì vị ngon món ăn mà đến vì tình thân gia đình…

Vịt 29 – phong cách phục vụ Five start

Chuỗi nhà hàng với 7 cơ sở tại Hà Nội đang là địa chỉ tin cậy để thưởng thức những món ngon sau giờ làm việc căng thẳng của dân văn phòng hay những bữa ăn gia đình cuối tuần ấm cúng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên, chắc chắn bạn và gia đình, đồng nghiệp sẽ có một bữa ăn thật trọn vẹn. 

Vịt 29- ăn một lần để rồi lại đến nhiều lần sau

Đến với Vịt 29, thực khách hoàn toàn yên tâm bởi những món ngon tại Vịt 29 được chế biến từ những nguyên liệu ngon nhất, tốt nhất nhưng giá cả lại khá hợp lý. Đây cũng là lý do khiến cho thương hiệu Vịt 29 nhanh chóng được yêu mến trong danh sách các điểm đến ẩm thực hấp dẫn tại Hà Nội. Phương châm đặt ra của Vịt 29 là: “Khách hàng ở đâu, chúng tôi ở đó” cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mỗi ngày Vịt 29 đem lại cho thực khách gần xa hàng nghìn bữa ăn ngon đầm ấm với món ăn tuyệt ngon và lạ miệng.

Không gian các cửa hàng tại Vịt 29 được thiết kế với phong cách ấm cúng, sức chứa từ 30 người tới 80 người. Điều này giúp các nhân viên của cửa hàng luôn đảm bảo được hoạt động phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Không những vậy, công tác chăm sóc khách hàng hàng ngày luôn ân cần lắng nghe những góp ý, phản hồi từ khách hàng, Vịt 29 đang ngày càng được hoàn thiện hơn và giành được niềm tin từ bao khách hàng.

Bữa ăn ấm áp cùng gia đình, người thân, đồng nghiệp

Đối với Vịt 29, bữa ăn ngon không chỉ là thưởng thức mà đó còn là điểm khởi đầu của cảm giác hưởng thụ, để san sẻ niềm vui và những lo toan trong cuộc sống thường nhật với bạn bè và người thân trong gia đình… Và để giúp thực khách hiện thực hóa điều đó, Vịt 29 đang không ngừng mang đến những bữa ăn ngon cùng phong thái phục vụ tận tình, chu đáo để mỗi món ngon được  khách hàng thưởng thức sẽ luôn là giá trị nghệ thuật ẩm thực vượt thời gian của các công thức bí truyền Vịt 29 đang sở hữu.

Với sứ mệnh đã được định hình từ những ngày đầu thành lập: “Leading creation – Đi đầu sáng tạo” sẽ luôn là tiêu chí và là điểm nhấn đầy sức sống của văn hóa doanh nghiệp và phong cách phục vụ của Vịt 29.

Bình luận ()

Hệ thống cửa hàng

 • 29 Nguyễn Thượng Hiền - Hai Bà Trưng - HN

  ĐT: 0243. 941 3939

 • 70 Trần Nhật Duật - Hoàn Kiếm - HN

  ĐT: 0243. 935 0535

 • 44 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

  ĐT: 0243. 538 1299

 • 199 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

  ĐT: 0243. 722 8929

 • 104-C9Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT: 0243.219.1442

 • 322 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  ĐT: 0243 987 3043

 • 18 Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT: 0243 212 3092

Loading...